Loading...

8 ดาราสุดแนว! กับ “สไตล์แต่งตัว” ที่ไม่เหมือนใคร แปลกและแตกต่าง…แต่ดูดีได้ในแบบของตัวเอง!!

Loading...
สมัยนี้บอกได้เลยว่าเรื่องของ “แฟชั่น” มันไปเร็วมาเร็วเหลือเกิน ตามกันแทบไม่ทัน แต่บางคนก็จะมีแฟชั่นที่เป็นสตไล์ของตัวเอง ซึ่งการแต่งตัวนั้นก็ถือได้ว่าเป็นรสนิยมส่วนบุคคลที่ไม่มีข้อจำกัดทุกคนมีอิสระ จึงทำให้เราได้เห็นสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป หลายคนสามารถจับชุดธรรมดา ให้เป็นความไม่ธรรมดาได้ โดยเฉพาะเหล่าดาราคนในวงการบันเทิงที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนเป็นต้องถูกจับตาอยู่เสมอ และในวงการบันเทิงก็มีหลายคนที่แต่งตัวได้มีสไตล์เป็นของตัวเอง lonely-rooyang.com จะพาไปส่องกันว่ามีใครบ้างที่เป็นแฟชั่นนิสต้ามิกซ์แอนด์แมทดีไซน์การแต่งตัว ให้เป็นสไตล์ของตัวเองได้ เห็นแล้วบอกเลยยอมใจจริงๆคะ++
1.ชมพู่-อารยา
ถ้าพูดถึงแฟชั่นการแต่งตัว ไม่มีชื่อของสาวชมพู่-อารยา ขุ่นแม่ลูกแฝดคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ เพราะต้องยอมรับว่าเธอเป็นเจ้าแฟชั่นตัวจริงของวงการที่มักจะมีสไตล์ที่ไม่ธรรมดาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเสื้อผ้าราคาแสนแพง หรือเสื้อผ้าธรรมดา สาวชม ก็สามารถจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูสวยเล่อค่าได้เสมอ เห็นแล้วกราบแม่ค่ะ ขนาดท้องอยู่สายแฟชั่นชมพูก็ยังไม่ทิ้งนะจ๊ะ บอกแล้วว่า อย่าขัดใจแม่!! แม่สะดวกแบบนี้

 

Cr. IG@chomismaterialgirl
2.ตุ๊กกี้ สามช่า
ถึงจะไม่ได้สูงยาวเข่าดีอะไร แต่สไตล์การแต่งตัวของสาวตุ๊กกี้ สามช่า คนนี้ก็น่ารักน่าหยิกไม่เหมือนใคร บ้างวันก็ออกแนวแทบๆ ฮิปฮอบ บางวันก็บ้านๆ หรือบางวันก็หวานๆ ได้อีกด้วย เรียกว่าสามารถหาเสื้อผ้ามาใส่ได้เข้ากับคาแล็คเตอร์ของตัวเองเป็นอย่างมาก ชอบค่ะชอบ


Cr. IG@tukky66
3.หนุ่มโทนี่ รากแก่น
อยากจะไปซื้อเสื้อตัวใหม่ให้ หนุ่มโทนี่ รากแก่น จริงๆ จ๊ะ ขาดเป็นรูใหญ่เบอร์นั้น แต่ทำไมพอเป็นหนุ่มโทนี่ ใส่ถึงได้ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน คิดภาพถ้าเป็นคนธรรมดาใสรับรองว่าหลายคนต้องคิดว่าเสื้อใส่นอนระบายอากาศอย่างแน่นอน ยอมใจในแฟชั่นของเค้าจริงๆ ผู้ชายคนนี้

 

Cr. IG@tonirakkaen
4.ยิปโซ-รมิดา
เป็นเพื่อนซี้กับ หนุ่มโทนี่ ที่เรื่องการแต่งตัวตามกันมาติดๆ สำหรับ สาวยิปโซ-รมิดา แต่สาวคนนี้ไม่ธรรมดาตรงที่เวลาจะหวานขึ้นมาก็สวยหวานจนตะลึง แต่หากอยากจะแปลกแหวกแนวก็มาเต็มได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งไม่ว่ายังไงแล้วสไตล์ของยิปซีก็เป็นสไตล์ไม่ธรรมดาที่สามารถลอกเรียนแบบได้อยาก

 

Cr. IG@gyp.so
5.สายป่าน-อภิญญา
ตั้งแต่หั่นผมสั้นลุคทอมบอยเท่ๆ ก็กลายเป็นลุคใหม่ของสาวสายป่าน-อภิญญา ไปเสียแล้ว ซึ่งบอกเลยว่าสายป่านแต่งแนวนี้ออกมาได้ดูดีมากๆ เสื้อขาดๆ กับกางเกงยีนส์มันมีความเข้ากันกับร่างของเธอเป็นอย่างที่สุด อู๊ยเท่ถูกใจมากบอกเลย


Cr. IG@apinya
6.แอมมี่ bottomblues
ในส่วนของแฟชั่นของหนุ่มคนนี้ แอมมี่ ก็ต้องยอมรับเลยว่าแตกต่างไม่ซ้ำใคร และออกมาดูหล่อเป็นอย่างมาก เพราะปกติเราจะเห็นสาวใส่กางเกงขาม้าแล้วออกมาดูดี เพิ่งรอตอนนี้ว่ากางเกงขาม้ามีความเหมาะกับผู้ชายเช่นด้วยกัน แถมยังมีพร็อบเป็นหมวกที่หนุ่มแอมมี่ใส่เป็นประจำ สรุปแล้วสไตล์แบบนี้ไม่ใช่ดารา ทำตามได้ลำบากจริงๆ

 

Cr. IG@ammybottomblues
7.เมย์-พิชนาฏ
ชอบในแฟชั่นเก๋ๆ น่ารัก ของสาวเมย์-พิชนาฏ ผู้หญิงที่มีแฟนแล้วรักแฟนมากจริงๆ จ๊ะ เพราะด้วยความที่มีแฟนเป็นนักฟุตบอลเธอเลยหยิบเสื้อฟุตบอลมาแมทช์กับกระโปรงหวานๆ ได้ความไม่ธรรมดาที่ไม่ซ้ำใครนะจ๊ะ


Cr. IG@maypitchy , jaychanathip
8.อาร์ต-อารยา
และมาถึงคนสุดท้าย อาร์ต-อารยา สไตล์ลิสต์มากกว่าความสามารถที่อยู่ในวงการแฟชั่นมากกว่า 25 ปี และด้วยความที่เป็นสไตล์ลิสต์จึงทำให้การแต่งตัวของอาร์ตทุกครั้งที่ปรากฏตัวที่ไหนเป็นต้องฮือฮาอยู่เสมอ ไม่เชื่อก็ส่องที่รูปทั้งแซ่บ ทั้งเผ็ชและไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะ


 

Cr. IG@art_arya

ที่มา undubzapp

No comments:

Post a Comment