Loading...

#คุณค่าที่พวกเธอคู่ควร! คู่รักดาราที่แต่งงานกันมีสินสอดกว่า 100 ล้าน บร๊ะเจ้ามีใครบ้างมาดูกัน!!

Loading...

วันนี้ทีมงานสยามนิวส์จะพามาย้อนรอยไปถึงคู่รักที่คบหาดูใจกันจนมาถึงวันที่ต้องรันระฆังวิวาห์เราเลยจะพาไปส่องมูลค่าสินสอดของ 6 คู่รักดาราดัง ว่าแต่ละคู่รับสินสอดเท่าไหร่กันบ้าง บอกก่อนเลยว่าแต่ละคนมูลค่าสินสอดไม่ต่ำกว่าคนละ 100 ล้านบาทเลยล่ะค่ะ แต่ใครหลายๆคนชอบมองว่าเรื่องสินสอดไม่สำคัญมันคงไม่จริงเพราะมันก็เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินชีวิตและการใช้ชีวิตคู่เช่นกันแต่วันที่รู้ๆมี 6คู่ประกอบไปด้วย

1.ชมพู่-น็อต


ต้องบอกเลยว่างานแต่งงานของชมพู่ อารยา แทบจะเป็นงานแต่งงานที่เจ้าสาวทุกคนใฝ่ฝันถึง ทั้งชุดที่สวยดุจเนรมิตจากแบรนด์ดังระดับโลกที่ตั้งใจเย็บเป็นพิเศษเพื่องานนี้ มูลค่ารวมกันแล้วกว่า 10 ล้านบาท และบรรยากาศอุโมงค์ดอกไม้ในงานที่ทุ่มทุนสร้างอย่างอลังการ ขบวนสินสอดรถเบนซ์ รวมไปถึงสินสอดที่น็อตยกมาให้ ทั้งแหวน 8.8 กะรัต ต่างหู 14 กะรัต สร้อยข้อมือ รวมทั้งหมด 80 กะรัต (ราคาประมาณทั้งหมด 35 ล้านบาท) พร้อมโฉนดที่ดินคอนโด เรือนหอ 60 ล้านบาท ทอง และเงินสด ไม่ระบุจำนวน ทั้งหมดกว่า 108 ล้านบาท

2.เจมส์- เชน


ยิ่งใหญ่อลังสุด ๆ ไปเลย สำหรับงานหมั้นของ เชน ธนา และ เจมส์ กณิการ์ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2560 ที่หนุ่มเชนจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการหอบสินสอดไปสู่ขอเจ้าสาว ทั้งหมดเกือบ 168 ล้านบาท ทั้งคฤหาสน์หลังงาม เงินสดกว่า 8.8 ล้านบาท ทองคำหนัก 168 บาท กว่า 3.4 ล้านบาท มงกุฎเพชร 25 กะรัต กว่า 5 ล้านบาท และเครื่องเพชรอีก 3.7 ล้านบาท และการจัดงานแต่งงานสุดยิ่งใหญ่อลังการ เชิญแขกมากว่า 3,000 คนอีกด้วย

3. ตั๊ก บงกช - เจ้าสัวบุญชัย


แม้ว่างานแต่งงานของตั๊ก บงกช และเจ้าสัวบุญชัย ออกจะกะทันหันเร่งด่วนไปนิด แต่ด้วยความรักจริงที่เจ้าสัวมีให้ตั๊ก เจ้าสัวจึงทุ่มสินสอดแบบสมน้ำสมเนื้อ ทั้งเช็คเงินสดกว่า 100 ล้านบาท แหวน 2 วง วงละ 1 กะรัต มูลค่าล้านบาท เรือนหอย่านวัชรพล เรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็มสุด ๆ

4. แองจี้ เฮสติ้งส์ - ทารีก


นอกจากงานแต่งงานของสาวแองจี้ เฮสติ้งส์ และทารีก หนุ่มนักธุรกิจเศรษฐีน้ำมัน จะจัดออกมาได้อย่างยิ่งใหญ่แล้ว เรื่องสินสอดเองหนุ่มทารีกก็ทุ่มสุดตัวเต็มที่ ทั้งทองคำหนัก 99 บาท เพชร พลอย เครื่องประดับ รวมไปถึงเงินสด ซึ่งแม้ทั้งคู่จะยืนยันว่า สินสอดไม่ถึงพันล้านแน่นอน แต่คงประมาณหลักร้อยล้านชัวร์

5. หญิงแย้ - หมอสอง


หลังจากที่หญิงแย้ นนทพร และหมอสอง นพ.นพรัตน์ รู้จักกันมากว่า 9 ปี ทั้งคู่ก็ได้ฤกษ์แต่งงานกัน พร้อมกับมีการขนสินสอดมาสู่ขอแบบยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งทองหมั้นกว่า 30 ล้านบาท แหวนเพชร 4 กะรัต เครื่องเพชร 22 กะรัต ทองคำ 2 กิโลกรัม เช็คเงินสด 20 ล้านบาท เงินสด 2 ล้านบาท และเรือนหออีก 100 ล้านบาท อลังการแบบสุด ๆ

6. นุ้ย สุจิรา - ปอนด์ ชยพลคู่ของนุ้ย สุจิรา และ ปอนด์ ชยพล ถือเป็นคู่รักแต่งงานดาราคู่แรก ๆ เลยก็ว่าได้ ที่มีการขนสินสอดมาสู่ขอในมูลค่าเกิน 100 ล้านบาท ทั้งแหวนเพชร 5 กะรัต เครื่องเพชร เครื่องทอง โฉนดที่ดินย่านสาทรและเหม่งจ๋าย สร้อยเพชรและแหวน

ภาพจาก Instagram chainjamewedding, chaintana, angie_q8, เฟซบุ๊ก NARAKORN PHOTOGRAPHY, Buddy's Wedding

No comments:

Post a Comment