Loading...

>>ผู้หญิงทั้งหลายดูไว้!?!…นี่ไงทีเด็ด “น้ำมนต์” 1 ในเหยื่อ ยอมรับไม่มีอาย แค่เรื่องง่ายๆแต่พิชิตใจชายหนุ่มอยู่หมัด(มีคลิป)

Loading...หลังจากที่เป็นกระแสข่าวเมื่อหลายวันก่อนเรื่องหญิงสาวหลอกแต่งงานเพื่อหวังเงินสินสอดจนมีคนเข้าแจ้งความแล้วถึง 13 คน ซึ่งแต่ละคนสูยเสียทรัพทย์สินให้กับหญิงรายนี้ไม่ต่ำกว่าคลละ 1 แสนบาท สูงสูดล้านกว่าบาท เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 8 ส.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามจะมีการแถลงข่าวจับกุมตัวน.ส.จริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือน้ำมนต์ อายุ 32 ปี ซึ่งถูกผู้ชายหลายคนกล่าวหาเป็น 18 มงกุฏหลอกแต่งงานก่อนเชิดสินสอดและทรัพย์สินฝ่ายชายหลบหนี ซึ่งก่อคดีมาแล้วกว่า 6 ปี พร้อมของกลางแอร์คอนดิชัน ในคดีอาญาที่ อ.950/2560 สภ.ประตูน้ำ และรถยนต์ยี่ห้อไฮลักซ์ วีโก้สีดำ หมายเลขทะเบียน 1ฒถ 1219

ด้าน พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 ป. เปิดเผยว่า จากการสอบสวนตลอดทั้งคืน น.ส.น้ำมนต์ให้การสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ยอมรับว่าหลอกลวงผู้ชายทั้งหมด 13 คน ด้วยคำหวานอาบยาพิษจนหลงรักแต่งงานกัน บางรายอ้างว่าท้องจนฝ่ายชายยอมแต่งงานด้วย และบอกว่าแท้งลูกภายหลัง

โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาตามหมายจับของสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ที่ไปเช่าบ้านหลังหนึ่งแต่งงาน 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีความผิดเกี่ยวกับทรัพย์อีก 4 หมายจับ ที่พนักงานสอบสวนจะแจ้งข้อหาในภายหลัง อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวนพบว่าน.ส.น้ำมนต์เริ่มหลอกลวงผู้ชายให้แต่งงานตั้งแต่ปี 54 ถึงปีนี้ นับเป็นเวลา 6 ปี มีผู้ชายตกเป็นเหยื่อ 13 คน

ทางด้านนายกิตติศักดิ์สามีปัจจุบันนั้น ตำรวจจับกุมในความผิดกรณีฉ้อโกงแผงทุเรียน ที่อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี โดยสามีคนนี้เดิมทีก็ถูกน.ส.น้ำมนต์หลอกให้แต่งงานเช่นกัน แต่ภายหลังตกลงอยู่กินด้วยกันและทำหน้าที่ขับรถให้น.ส.น้ำมนต์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว น.ส.น้ำมนต์พร้อมนายกิตติศักดิ์ สามี มาแถลง โดยน้องน้ำมนต์กล่าวว่า ยอมรับมีการพูดคุยและเจอหน้ากัน และเกิดความรู้สึกดีให้กันจนแต่งงานกัน แต่ตนไม่ได้มีเจตนาที่จะหลอกเอาสินสอด และขโมยทรัพย์สิน

และเมื่อถามย้ำว่ามีเหยื่อถึง 14 คนแจ้งความจับข้อหาหลอกลวงแต่งงาน น้องน้ำมนต์ก็ตอบว่า ผู้ชายที่หลอกมีเพียง 7 คนเท่านั้น นอกนั้นอาจเกิดจากคดีฉ้อโกง นอกจากนี้น้ำมนต์ยังกล่าวเสริมว่า “ผู้ชายโง่เองที่มาหวังทรัพย์สินของหนู”

ทั้งนี้นายกิตติศักดิ์ สามี กล่าวว่า ตนไม่รู้เรื่องใดๆทั้งสิ้น เพิ่งมารู้เพราะข่าวออกมาตอนปลายเดือนส.ค. และก่อนหน้านี้ น้ำมนต์โทรมาหาบอกว่าจะเข้ามอบตัว ส่วนตนก็มีคดีความที่เกิดขึ้นจากน้ำมนต์เช่นกัน

และล่าสุดเหยื่อหนุ่มของน้องพร หรือ น้องน้ำมนต์ ได้ออกมาเผยให้ทุกคนได้ทราบกัน ที่ยอมแต่งงานด้วย โอนเงินให้ เปย์ให้ ไม่ใช่มนต์ดำหรือมนต์เสน่ห์แต่อย่างใด ที่หลงรักหัวปักหัวปำ หลงใหล อยากอยู่ด้วย อยากคุยด้วย เพราะว่าน้องพร พูดจาอ่อนหวาน พูดจาดีมาก ใช้วาจาและมารยาหลอกจนตนนั้นเชื่อ จนตนนั้นถึงต้องตกลงต่งงานด้วย และยืนยันว่าไม่ได้แต่งงานกับน้องพรเพราะมนต์เสน่ห์ แต่มากกว่านั้นเพราะมารยาหญิงนั่นเอง
ชมคลิป


ขอขอบคุณ อีจัน

No comments:

Post a Comment