Loading...

#สุดซึ้ง! อุบัติเหตุรถตู้ชนกระบะ 2สามีภรรยาเจ็บสาหัส พอเห็นสิ่งที่ลุงทำกับป้าน้ำตาแทบไหล หนึ่งภาพล้านความหมายจริงๆ!

Loading...เมื่อวันที่ 11 ก.ย.60 เพจ เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com ได้โพสต์อุบัติเหตุที่แฝงไปด้วยหลายความรู้สึกเนื่องจากเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากสองสามีภรรยาคู่หนึ่งประสบอุบัติเหตุรถตู้ชนกับรถกระบะส่งผลให้ชายที่ขับขี่รถตู้และภรรยาที่โดยสารมาด้วยบาดเจ็บ แต่ภาพที่ทุกๆคนเห็นอดยิ้มจนน้ำตาซึมไม่ได้คือ ภาพความน่ารักของคุณลุงที่เป็นสุภาพบุรุษคอยดูแลคุณป้าไม่ห่างเพราะกลัวคนรักจะเจ็บปวด ถือเป็นภาพความรักที่ทำให้ใครที่พบเห็นต้องแอบตื้นตันไปตามๆกัน โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

แชร์เพื่อชื่นชมในความรักที่คุณลุงมีต่อคุณป้า สุดยอดสุภาพบุรุษคุณลุงดูแลคุณป้าที่บาดเจ็บไม่ห่างกายหลังขับรถตู้มาประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ขาดเป็นสองท่อนรถพังยับทั้งๆ ที่ตัวเองก็เจ็บไม่ได้น้อยไปกว่าคุณป้าเลย สมาชิกเล่าว่าเมื่อเวลา 15:50 น. ได้ไปช่วยเหลือกรณีรถตู้ชนกันกับรถกระบะ และรถตู้เสียหลักตกร่องกลางแล้วไปชนต้นไม้ในร่องกลางอีกหลายต้น บริเวณทางเข้าวัดโพธิ์เย็น อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ส่งผลให้คุณลุงผู้ขับขี่รถตู้ และ ภรรยา (คุณป้า) ที่นั่งโดยสารมาในรถบาดเจ็บทั้ง 2 ราย โดยคุณลุงมีแผลเจาะลึกบริเวณหน้าผาก ส่วนคุณป้ามีแผลฉีกขาดบริเวณท้ายทอยเสียเลือดมาก


และมีอาการปวดตามร่างกาย แต่ภาพที่ทุกๆคนเห็นแล้วอดยิ้มจนน้ำตามซึมไม่ได้ คือภาพความน่ารักของคุณลุงที่เป็นสุภาพบุรุษคอยดูแลคุณป้าไม่ห่าง เพราะกลัวคนรักของตนจะเจ็บปวด โดยคุณลุงนั่งให้กำลังใจคุณป้าตลอดเวลาขณะที่หน่วยกู้ชีพ และกู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลคุณป้า และได้ไปโรงพยาบาลบางน้ำเปรี้ยวด้วยกัน เรารักแปดริ้วเป็นกำลังใจให้คุณลุงและคุณป้าปลอดภัยและหายจากอาการบาดเจ็บไวๆ นะครับ ขอบคุณคุณลุงที่ทำให้รู้ว่าโลกนี้ยังมี "รักแท้" อยู่ แค่ว่าเรายังอาจจะไม่มีบุญได้พบเจอ

และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีบางส่วนที่กล่าวว่าอยู่ในเหตุการณ์และเห็นถึงความรักของทั้งสองคน


โดยกล่าวว่า... " เห็นกับตาเลยค่ะลุงรักป้ามาก หนูลงไปช่วยป้าอยู่ค่ะ ลุงไม่ห่วงชีวิตลุงเลยลุงห่วงป้ามาก... เห็นกับตาว่าจะพาไป รพ. แต่มีคนโทรรถ รพ. มาเลยทำได้แค่ให้กำลังใจและช่วยลุงกับป้าค่ะจนรถ รพ. มาหนูถึงกลับค่ะ ขอไห้ป้ากับลุงสู้ๆ ค่ะหายไวๆ ค่ะ" "ขอให้คุณลุงกับภรรยา ปลอดภัยหายไวๆ นะคะ ขอชื่นชม ความน่ารัก ความรัก ของคุณลุงที่มีต่อ ภรรยา เห็นแล้ว ยิ้ม ตาม ปลื้มใจในความรักของคุณลุง" "หายไวๆ ทั้ง คุณลุง และคุณป้านะครับ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจครับ" "หายไวๆ นะคะ ทั้งสองคน (เห็นแล้วน่ารักจัง)" "ขอให้คุนลุงกับคุนป้าปลอดภัยหายไวๆ และดูแลรักกันตลอดไปนะคะ"

ขอบคุณ : เรารักแปดริ้ว Welove8riew.com

No comments:

Post a Comment