Loading...

#หนุ่ม 38 เล่าทุกตอน ฆ่าลูกสาววัย 12 ปี คาบ้าน โลหิตนองพื้น ลูกชายกับพ่อ ก็ไม่เว้นไล่ฟัน อาการสาหัส พอได้รู้สาเหตุที่ต้องทำ อำมหิตเกินไป..เป็นใครจะรับได้ !!

Loading...กลางดึกของวันที่ 14 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัย มาเกิดเหตุ ฆ่ากันตายที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นชายคนหนึ่ง ได้ลงมือสังหารลูกสาวตัวเอง คาบ้าน และยังทำร้าย พ่อ กับลูกชายอีกคน จนอาการบาดเจ็บสาหัส ซึ่งคนร้ายเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็กหญิงที่ถูกฆ่าตาย โดยหลังจากก่อเหตุ ได้ขับรถกระบะปิคอัพ หลบหนีไป

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่อยู่ในป้อมประจำตู้ยามที่อยู่ บ้านป่าไผ่ หมู่ที่1บ้านป่าไผ่ ต.จันทึก จังหวัดนครราชสีมา ว่าพบรถต้องสงสัย คาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายที่ก่อเห็นใน ลพบุรี จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม และตรวจค้น พบว่าไม่มีอาวุธ โดยสืบทราบว่าชื่อ นายจักรรินทร์ ไกสา หรือโต้ง อายุ 38 ปี อยู่ในอาการเหม่อลอย คล้ายกับเมายา พูดจาไม่รู้เรื่อง โดยพูดถึงมนุษย์ต่างดาว โดยถามเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า มาจากดาวไหน จึงได้คุมตัวไปสงบสติอารมณ์ ที่โรงพัก
จากนั้น ก็ได้มีการประสานไปยัง สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี มารับตัว โดยนาย โต้ง เป็นผู้ต้องหาฆ่าลูกสาว วัย 12 ปีของตัวเอง ด้วยอาวุธมีด โดยลงจับขังไว้ในบ้าน และลงมือฟันที่คอของลูกสาว จนเส้นเลือดใหญ่ขาด โลหิตไหลนองพื้นห้องเสียชีวิต และยังตามไปฟัน พ่อตัวเอง ที่ชื่อว่านายเขียว อายุ 63 ปี และลูกชายวัย 14 ปีอีกครั้ง ทั้งคู่มีรอยฟัน ตามตัว โดยเฉพาะนายเขียว ผู้เป็นพ่อข้อมือซ้ายถูกฟัน เกือบขาด ส่วนลูกชาย 14 ปีถูกฟันที่แขนข้างซ้ายเป็นรอยลึก ทั้งคู่บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ล่าสุดอาการปลอดภัยโดยหลังจากที่นายโต้ง ได้มีอาการสติกลับคืนมา แล้วก็ได้ถูกเจ้าหน้าที่สอบสวนอย่างละเอียด ซึ่งก็ยอมรรับว่าเป็นผู้ลงมือ ฟันลูกสาว และทำร้ายพ่อกับลูกชายอีกคนจริง โดยบอกว่า “ตัวเองสืบรู้มาว่า พ่อ กับแม่ ที่ตัวเองอยู่ด้วยทุกวันนี้นั้น ไม่ใช่พ่อแม่แท้ ๆ ของตัวเอง โดยพ่อแม่ แท้ ๆ นั้นได้เมียชีวิตไปแล้ว และยังรู้มาอีกว่า นายเขียว พ่อคนที่อยู่ด้วยนี้ แอบไปเป็นชู้ กับภรรยา ของตัวเอง จนตั้งครรภ์ มีลูก 2 คน คือลูกสาววัย 12 ปี กับลูกชายวัย 14 ปี ซึ่งทำให้ตนคิดว่าไม่น่าจะใช่ลูกของตัว กับภรรยา แต่เป็นลูกที่เกิดจาก นายเขียว กับภรรยาตัวเอง มีสัมพันธ์กัน ตัวเองจึงได้โมโห และจับทั้ง 3 ขังไว้ในบ้าน ลงมือเอามีดมาฟันลูกสาวตัวเอง และไล่ฟันนายเขียวผู้เป็นพ่อ กับลูกชาย 14 ปีด้วย ซึ่งพอลงมือเสร็จ ตนเองก็ไม่ได้คิดว่าลูกจะตาย ก็ขับรถออกไปจากที่เกิดเหตุ แล้วก็ขับไปเรื่อย ๆ จนมาเจอตำรวจจับ

ขอบคุณภาพ bangkokbiznews , Pie Buffalo
เรียบเรียง โชว์ข่าว

No comments:

Post a Comment