Loading...

#สาวใหญ่ดับคาที่นอน!! #สุดเวทนา ลูกชายวัย 3 ขวบ ไม่รู้แม่เสียชีวิต..! นอนดื่มนมแม่อย่างไร้เดียงสา ก่อนรู้สาเหตุ.. อุทาหรณ์ อย่าชะล่าใจเด็ดขาด!!!

Loading...วันที่ 23 ก.ย. ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ ไชยมณีย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองลัดหลวงว่ามีผู้เสียชีวิตหญิง 1 ราย ในห้องเช่าซอยสุขสวัสดิ์ 76/1 ถนนสุขสวัสดิ์ หมู่ 2 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็นตึก 3 ชั้นแบ่งเป็นห้องให้เช่า บริเวณชั้นล่างห้องเลขที่ 22/4 พบศพ น.ส.รุ่งตะวัน เหมือนรักษ์ อายุ 40 ปี ชาว ต.ตาเบา อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ นอนเสียชีวิตอยู่กลางห้อง ตรวจสอบตามร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ใกล้กันพบลูกชายวัย 3 ขวบ ยืนดูศพแม่แบบสงสัยว่าแม่เป็นอะไร

จากการสอบถาม นายจรูญ ประชาชน อายุ 70 ปี ชาว ต.หนองลาด อ.วาริชภูมิ จ.สกลนคร ซึ่งเป็นแฟนผู้ตายได้เล่าว่า ตนกับผู้ตายอยู่ด้วยกันมาได้ประมาณเดือนกว่า และผู้ตายก็มีลูกชายวัย 3 ขวบมาด้วย ตนก็เลี้ยงดูอยู่ด้วยกันมา ผู้ตายเป็นคนชอบกินเหล้าขาวเป็นประจำและผู้ตายก็มีโรคประจำตัวคือโรคกระเพาะกินยารักษามาโดยตลอด ส่วนก่อนหน้านี้ผู้ตายได้มีอาการตกเลือดเพราะเคยแท้งลูก พอมาอยู่กับตนก็ดูแลมาโดยตลอด เมื่อ 2-3 ก่อนผู้ตายมีอาการปวดท้องอย่างหนัก ตนก็พาไปหาหมอที่โรงพยาบาลบางจาก พอหมอตรวจอาการแล้วบอกว่าผู้ตายต้องนอนรักษาที่โรงพยาบาลเพราะต้องรักษาอย่างเร่งด่วน แต่ผู้ตายไม่ยอมให้รักษาเลยกลับมานอนที่ห้องพัก


จนเมื่อคืนตนกับผู้ตายและลูกชายก็นอนอยู่ด้วยกัน โดยลูกชายวัย 3 ขวบ นอนกอดแม่และดูดนมตามปกติ แต่จู่ๆ ผู้ตายก็มีอาการชักเกร็ง 2-3 ครั้ง ตนก็ถามผู้ตายว่าไปหาหมอไหม ผู้ตายบอกว่าไม่เป็นไรกินยาแก้ปวดเดียวก็หาย ตนเห็นผู้ตายกินยาแล้วก็นอนหลับไป ตนก็คิดว่าในตอนเช้าจะพาผู้ตายไปหาหมอที่โรงพยาบาล จนตนตื่นมาก็เห็นสภาพลูกชายนอนหนุนแขนดูดนมกอดแม่อยู่สักพัก ตนก็เรียกผู้ตายแต่กลับนอนนิ่งจนลูกชายตื่น จึงรีบเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเสียชวีตจากโรคประจำตัว ซึ่งจะได้ส่งศัไปชันสูตร เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณที่มา : khaosod

No comments:

Post a Comment