Loading...

#สุดเจ็บปวด!! เด็กป.4 เดินไปหาครูประจำชั้น บอกหนูถูกขืนใจเป็นปีโร่แจ้งตร. พอรู้ตัวคนทำเข่าทรุดทันที!!

Loading...

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 5 ก.ย. 60 พ.ต.ท. นรวัฒน์ คำพิโล รอง ผกก.(สส.)สภ.เมืองขอนแก่น นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหมายศาล จ.ขอนแก่น ที่ จ.324/2560 ลงวันที่ 1 กันยายน 2560 เข้าทำการจับกุมตัวนาย ลาโล อายุ 53 ปี สัญชาติเมียนมาร์ ขณะยืนขายโรตีอยู่หน้าบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ภายในเขตเทศบาลชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ในข้อหาข่มขืนเด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม


โดย พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำพิโล รอง ผกก.(สส.) สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนได้รับแจ้งจากอาจารย์ประจำชั้น โรงเรียนประถมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ว่านักเรียนประจำชั้น ป.4 ของโรงเรียน ถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นเพื่อนกับพ่อ กระทำอนาจารและข่มขืนมานานนับปี แต่ไม่กล้าที่จะบอกพ่อและคนในครอบครัว จึงได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นมาแจ้งกับอาจารย์ประจำชั้นเพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งทาง อาจารย์ พร้อมน้องเอ (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ป.4 ได้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.เมืองขอนแก่น เมื่อช่วงกลางเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา โดยหลังจากที่น้องเอ ได้แจ้งให้กับคุณครูได้รับทราบ จึงได้มีการวางแผนและแนวทางการให้ความช่วยเหลือด้วยทีมสหวิชาชีพ ก่อนที่ผู้ปกครองเด็กจะมอบหมายให้ครูพานักเรียนเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ชุดสืบสวนสอบสวนจึงลงพื้นที่และเก็บข้อมูลต่างๆอย่างต่อเนื่อง

โดยทราบว่าพ่อของน้องเอ ซึ่งเป็นชาวเมียนมาร์ที่มารับจ้างที่ จ.ขอนแก่นเช่นกันรู้จักกับผู้ต้องหาที่มัสยิดแห่งหนึ่งในเมืองขอนแก่น จนคบหาเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก โดยครอบครัวของน้องเอ นั้นกำพร้าแม่ และยังคงมีน้องพิการอีก 1 คน โดยครอบครัวดังกล่าวนี้เช่าบ้านอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียน และยึดอาชีพรับจ้างทั่วไป ทุกวันพ่อจะออกไปหางานทำและต้องพาน้องที่พิการไปด้วย ขณะที่น้องเอ นั้นวันหยุดจะอยู่ที่บ้าน และเมื่อนายลาโล มาหาที่บ้านเมื่อพบว่าไม่มีคนอยู่จึงทำการลงมือก่อเหตุข่มขืนน้องเอ มานานนับปี และเมื่อไม่นานนี้ก็ได้หลบหนีไปอยู่ในเขต อ.ชุมแพ จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

พ.ต.ท.นรวัฒน์ กล่าวต่ออีกว่า หลังทราบรายละเอียด จึงทำการตรวจสอบและสืบสวนหาตัวคนร้าย จากแฟ้มคนงานต่างด้าว ก่อนทำการสืบสวนสอบสวนขยายผลจนพบว่ามาหลบซ่อนตัวอยู่ที่ อ.ชุมแพ ห่างจากพื้นที่ที่ก่อเหตุประมาณ 80 กม. พร้อมทั้งการนำภาพของผู้ต้องหามาให้น้องเอ ชี้ตัว ซึ่งก็ยืนยันว่าเป็นบุคคลที่ลงมือข่มขืนจริงจึงได้ทำการขออนุมัติต่อศาล จ.ขอนแก่น ออกหมายจับ อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่าข่มขืนน้องเอจริง และก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะมีการประสานงานไปยังสถานทูตเมียนมาร์ ในการจัดส่งล่ามแปล และเจ้าหน้าที่มาร่วมในการสอบสวนเอาผิดผู้ต้องหาดังกล่าวต่อไป

No comments:

Post a Comment