Loading...

#สะเทือนใจ!! "ด.ญ. 5 ขวบ" เดินมาบอก "หนูหิวข้าว" เพื่อนบ้านสงสัย แม่ไปไหน!? โร่ไปดูที่ห้อง แทบล้มทั้งยืน สภาพศพแทบดูไม่ได้!!

Loading...เมื่อวันที่ 15 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงนอนเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ม.3 ต.ปากตลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงได้นำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สมุทรปราการ แพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ถึงที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านเช่นแบบปูนขนาด 2 ชั้น ชั้นละ 4 ห้อง โดยห้องที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต น.ส.จันดี (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี นอนหงายอยู่บนที่นอน สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นลายดอกสีแดง ใส่เสื้อแขนสั้นสีขาวลายการ์ตูน ถูกถกขึ้นใต้ราวนม เสื้อชั้นในสีเทาอ่อน ถูกถอดลงมากองกับพื้น มีผ้าห่มและผ้าเช็ดตัวคลุมทับหลายชั้น มองเห็นเพียงลำตัวท่อนล่างไปจนถึงปลายเท้า ตรวจสอบเบื้องต้นตามร่างกายพบว่า บริเวณใบหน้าบูดบวม เบ้าตา 2 ข้างมีสีช้ำและมีเลือดไหลออกทางปากและจมูก กระดูกซี่โครงข้างซ้ายหักยุบ และมีสายไฟฟ้าสีดำพาดที่ลำตัว คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10-12 ชม. และบริเวณใกล้เคียงมีคราบเลือดกระเด็นติดฝาผนังห้อง ส่วนโทรศัพท์มือถือ สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง และรถจักรยานยนต์ ของผู้เสียชีวิตได้หายไป
จากการสอบสวนเจ้าของบ้านเช่า ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเช่าห้องพักอยู่กับลูกสาว อายุ 5 ขวบเพียงลำพัง โดยอยู่มานานกว่า 4ปี แล้ว โดยผู้เสียชีวิตมีอาชีพขายไก่ย่างเสียบไม้ และทราบว่าเมื่อช่วง4-5 เดือนที่ผ่านมา มีผู้ชายชื่อ เอ็ม อายุประมาณ 30-35 ปี มาติดพัน และไปมาหาสู่กันเป็นประจำ ครั้งสุดท้ายที่มีคนพบเห็นคือเมื่อวานนี้

กระทั่งในช่วง 6โมงเย็นของวันนี้ ลูกสาวของผู้เสียชีวิตได้เดินมาเรียกตน และขอกินข้าว พร้อมเล่าว่าเรียกแม่แล้วแต่แม่นอนหลับไม่ยอมตื่น ตนจึงพาเด็กมากินข้าวที่บ้าน ก่อนจะเดินไปดูพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนที่นอนและมีผ้าห่มคลุมทับตัว จึงตะโกนเรียกแต่ไม่ได้ยินเสียงตอบรับ จึงเดินเข้าไปเขย่าตัว ก่อนจะพบว่าผุ้เสียชีวิตนอนตัวแข็ง และเสียชีวิตแล้วจึงได้ไปตามลูกชายตนเองมาดู ก่อนจะโทรตามเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะมีปากเสียงกับเพื่อนชาย ก่อนที่จะถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เนื่องอาจจะกลัวความผิดจึงหลบหนีไป ก่อนจะเอาโทรศัพท์ สร้อยคอทองคำ และรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ขับขี่หลบหนีไปด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูปราการโซน 2,ไทยรัฐ

No comments:

Post a Comment