Loading...

#ไปหาคนใหม่เถอะ!?!…อาถรรพ์7ปี”เปาวลี”บอกลูกชาย”ซูโม่กิ๊ก”หยุดทนเพราะอะไร คือคำว่าสงสาร ( มีคลิป)

Loading...จำกันได้มั้ยลูกทุ่งสาวที่ดังมากๆ แล้วก็เงียบหายไปจนเปิดว่าคบหากัน ลูกทุ่งสาว เปา-เปาวลี กับ เอิร์ธ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ซูโม่กิ๊ก ไม่ค่อยได้เห็นภาพอยู่ด้วยกัน ล่าสุด สาวเปา มาเปิดใจแบบละเอียดถึงความรักกับหนุ่มเอิร์ธ ว่า เจอกันในรายการของซูโม่กิ๊ก เปาไปขอถ่ายรูปกับป๋ากิ๊ก ป๋าก็บอกรอแป๊บไปเรียกลูกชายมาก่อน ก็ถ่ายรูปคู่กัน ก็งงๆ เรียกมาทำไม ป๋าก็บอกเนี่ยเดี๋ยวให้ลูกชายจีบนะ ก็พูดเล่นๆ พอมาอีกวัน เค้าก็โทรมาที่เบอร์แม่ บอกผมลูกพ่อกิ๊กนะครับ อยากคุยกับเปา จากนั้นแล้วไม่ได้เจอกันอีก เค้าไปเรียนต่อต่างประเทศ
เมื่อถามว่าจีบยากมาก กว่าจะได้เป็นแฟน สาวเปาบอกว่า เค้าโทรหาที่เบอร์แม่ จนมาขอเฟซบุ๊ก คุยเป็นปี เค้าถามยังไม่เป็นแฟนกันอีกเหรอ เราก็เลยบอกแล้วแต่ เคยไม่เจอกัน 6 เดือน เราทำงานด้วย ตอนนั้นเป็นนักร้องเข้ามาใหม่ๆ ด้วยเราก็กลัว ภาพออกไปไม่ดี ต้องวางตัว เค้าก็กลับไปเรียนต่อที่อเมริกาด้วย เหมือนมาก็คลาดไม่เจอกัน เค้ากลับมาก็ไปสังสรรค์กับเพื่อน เราก็ทำงานต่างจังหวัด เราเดินสายมากช่วงนั้นเคยทะเลาะกันแบบจะเลิกกันบ้างมั้ย เปา บอกว่า มีค่ะมี แบบว่าเราสงสารเค้าว่าทำไมต้องมาทนกับเรา เพราะเราก็ไม่ค่อยมีเวลา เราก็บอกว่าไปหาผู้หญิงคนอื่นได้นะ สงสารต้องมารอ เลิกที่ไทย แต่พอเค้ากลับไปอเมริกา ก็คิดถึง ก็โทรกลับมาอีก ถึงตอนนี้คบกันมาเกือบ 7 ปีแล้วชีวิตมาคนละขั้ว สาวเปาเด็กสุพรรณฯกับหนุ่มเอิร์ธเด็กนอก ต้องปรับตัวมั้ย สาวเปา บอกว่า ช่วงแรกๆ ก็ไม่เข้าใจ บ้านเค้าอยู่กรุงเทพฯ จะไปสังสรรค์เที่ยวกับเพื่อนๆ เป็นธรรมชาติของเค้าตั้งแต่เด็ก เราไม่เข้าใจ ทำไมต้องไปเที่ยวบ่อย อาจจะเป็นกลับมาจากต่างประเทศ นานๆ จะได้เจอเพื่อน ช่วงหลังก็เข้าใจ
มีแอบเช็กมือถือเฟซบุ๊กบ้างมั้ย เปา บอกว่า ตอนแรกมีละเอียดมาก ตอนเค้าไปเที่ยวกลับมา เราเช็กจากโซเชี่ยล ว่ามีแอดเพื่อนเข้ามาใหม่มั้ย แรกก็น้อยใจคนเดียวว่ามีเพื่อนเข้ามาใหม่ ตอนหลังก็เข้าใจเค้าว่ามีอะไรพูดตรงๆ


ชื่อ-สกุล. เปาวลี พรพิมล
ชื่อเล่น เปา
วันเกิด 2 ม.ค. 2535
อายุ. 25 ปี
ส่วนสูง 160 ซม.
น้ำหนัก 47 กก.
ที่อยู่-ชื่อจริง พรพิมล เฟื่องฟุ้ง
การศึกษา โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 3 มหาวิทยาลัยรามคำแหง ชั้นปีที่ 1

เริ่มร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กอายุ 5 ขวบ และขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรก ตอนอายุ 9 ขวบพร้อมกับคว้ารางวัลที่ 2
จากนั้นเริ่มเดินสายประกวดร้องเพลงมาเรื่อยๆ ผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมากว่า 800 เวที
โดยมีนักร้องในดวงใจที่ชื่นชอบมากคือ “พุ่มพวง ดวงจันทร์”

เริ่ม ร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กอายุ 5 ขวบ และขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงลูกทุ่งครั้งแรก ตอนอายุ 9 ขวบพร้อมกับคว้ารางวัลที่ 2 จากนั้นเริ่มเดินสายประกวดร้องเพลงมาเรื่อยๆ ผ่านเวทีการประกวดร้องเพลงมากว่า 800 เวที โดยมีนักร้องในดวงใจที่ชื่นชอบมากคือ “พุ่มพวง ดวงจันทร์”


( มีคลิป)


ขอบคุณที่มา thailandonlysociety

No comments:

Post a Comment