Loading...

»หนูน้อย 7 ขวบ วิ่งเล่นแถวบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์! จู่ๆ ร้องลั่นจ๊าก พี่วิ่งมาดู ช็อกเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ตรงหน้า!!!

Loading...

เมื่อวันที่ 15 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดงละคร จ.นครนายก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจับกุม ตัว นายหนุน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี ชาว จ.นครนายก ได้ที่ทุ่งนาขณะเก็บดอกโสนอยู่ ในข้อหากระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี หลังจากแม่ของ ด.ญ.บี(นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ลูกสาวถูก นายหนุน กระทำการอนาจาร 2 ครั้ง

เหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการจับกุมนายสมเกียรติ หรือแขก อายุ 55 ปี ที่กระทำไม่ดีไม่ร้ายเด็กหญิง2คน ที่เป็นพี่สาวของเด็กหญิงบี ที่พื้นที่ตำบลดงละคร อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ต่อมาเด็กหญิงทั้ง 2 ราย เล่าว่า น้องสาวของตนเองก็ถูกกระทำเช่นกัน โดยคนที่ทำคือนายหนุน

ซึ่งเด็กหญิงบี เล่าว่า ตนเองและพี่สาวอีก 2 คน ได้วิ่งเล่นกันอยู่ริเวณบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ในตำบลดงละคร และได้ไปพบกับ นายหนุน โดยนายหนุนได้ให้เงินไว้ประมาณ 15 บาท เพื่อให้ไปซื้อขนม ก่อนจะพาตนเองขึ้นรถจยย.ไป และทิ้งให้เด็กหญิงอีก 2 คน เล่นกันอยู่ที่เดิม ซึ่งเมื่อนายหนุมพาขึ้นจยย.มาแล้ว ก็ได้พามาตรงกอไผ่แล้วได้ใช้ถุงปุ๋ยสีเหลืองมาปูลองให้นอนลง แล้วถอดกางเกงของ ด.ญ.บี ออกแล้วก็ตามมาด้วยการถอดกางเกงของนายหนุนลง หลังจากนั้นก็เอามือมาจับที่หน้าอกก่อนที่จะลงมือกระทำไม่ดีไม่ร้ายโดยที่เด็กไม่สามารถต่อสู้ ขัดขืนได้ โชคดีที่ขณะนั้นอวัยวะเพศนายหนุนไม่แข็งจึงไม่สามารถทำอะไรได้ และเด็กหญิงบี ได้ร้องเรียกให้พี่อีก 2 คนมาช่วยได้ทัน ก่อนที่จะพากันวิ่งกลับบ้าน และไม่ได้เล่าให้ใครฟัง

จากนั้นเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีกเมื่อเด็ก 3 คนไปเล่นกับลูกสาวนายหนุนที่บ้าน และนายหนุนได้หลอกล่อให้เด็กหญิงบี เข้ามาในห้องเพื่อจะกระทำไม่ดีไม่ร้ายแต่ไม่สำเร็จเช่นเคยเนื่องจากนกเขาไม่ขัน จนพี่สาวอีก2คนมาแอบเห็นจึงช่วยน้องได้ทัน ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวและนำ นายหนุน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ แต่นายหนุนยังคงให้การปฎิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจมีหลักฐานชัดเจนจึงเป็นที่มาของการเข้าจับกุมครั้งนี้หลังจากนั้นได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดงละคร เพื่อดำเนินคดี และพาเด็กหญิงบีไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลก่อนจะส่งตัวให้อยู่ในความดูแลของนักสังคมสงเคราะห์จากบ้านพักเด็ก และครอบครัวจังหวัดนครนายก

ขอบคุณที่มา : siamnews

No comments:

Post a Comment