Loading...

#คำตอบที่หลายคนอยากรู้ !! "นุ้ย สุจิรา" เผยสาเหตุทำไม "เลิก" กับพระเอกหนุ่ม คบมา 7 ปี นี่คือความลับที่เก็บมานาน ได้ยินแล้วจุกอก น้ำตาไหล

Loading...นุ้ย สุจิรา

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดใจถึงอดีตความรักที่หลายคนต่างไม่เคยรู้และสงสัยกันมานานสำหรับ นุ้ย สุจิรา นักแสดงและพิธีกรชาวไทย และเป็นนางสาวไทยประจำปี 2544 กับความรักครั้งสมัยเป็นนางงามที่คบหากับนักแสดงหนุ่มชื่อดังยาวนานถึง 7 ปี แต่ต้องตัดสินใจจบความสัมพันธ์นั้นไว้ ในขณะที่ดาราหนุ่มคนนั้นก็ยังไม่ทราบจนถึงปัจจุบันนี้ว่าสาเหตุแท้จริงคืออะไร

โดย นุ้ย สุจิรา ได้เปิดเผยกับรายการ Club Friday SHOW ถึงความรักตั้งแต่สมัยมัธยมจนกระทั่ง รักครั้งต่อมากับนักแสดงหนุ่มระดับ "พระเอก" รักครั้งนี้เปรียบเสมือน "รถไฟเหาะ" เพราะทุกครั้งที่เจอหน้ากันมักมีเรื่องประทับใจและเซอร์ไพรส์ตลอดจนตนเองรู้สึกว้าว "รักครั้งนี้มันตื่นเต้นสุดๆ ดีใจสุดๆ มีความสุขสุดๆ แต่เวลาดาวน์ก็ดาวน์สุดๆเหมือนกัน"

"วันนี้พี่จะบอกคิดถึงหนูผ่านจอโทรทัศน์ - ทุกครั้งที่พี่จับเนคไทคือพี่คิดถึงหนู"

ตั้งแต่ 1 - 3 ปีแรกมันดีสุดๆ พอมาปีที่ 4 เราเริ่มโตและพี่เขาเริ่มมีตัวตนของเขา ไม่ทราบว่ามันเปลี่ยนแปลงได้ยังไง เราเริ่มหาพี่ไม่เจอ หายไป 3 วันโดยไม่ได้บอกเรา ครั้งนั้นเป็น 1 ครั้ง เขาบอกว่าเขาไปเกาะที่ไม่มีสัญญาณ แต่เราเป็นห่วงเขามาก


เขามีสังคม มีปาร์ตี้ แต่เราเป็นคนไม่ดื่ม เวลาโทรไปหาเวลาเขาดื่มมักคุยกันไม่รู้เรื่อง เวลาเขาไม่เมาเป็นคนน่ารักมาก แต่พี่เขาเป็นคนมีบุคลิก 7 วัน 7 อย่าง บางวันกวน บางวันเทกแคร์ดีน่ารักมาก

หายไปติดต่อไม่ได้

สุดท้ายได้เปิดใจคุยกันว่าสาเหตุเป็นเพราะอะไร คิดว่าเป็นเพราะหลายๆอย่างทั้งเรื่องดื่ม พี่เขายอมรับว่าจะเปลี่ยน แต่เราคิดว่าความรักสามารถเปลี่ยนได้ บางอย่างฝ่ายชายไม่ได้บอกความจริงกับเธอ สุดท้ายเธอได้ยืนยันต่อฟ้าดินและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่าเธอไม่ได้มีคนอื่น ไม่มีมือที่ 3 แน่นอน

แม่ว่าเธอจะบอกรักก่อน ยังไงก็รักมากกว่า แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนั้นถ้ามันไม่เชื่อใจ เราก็ไม่สบายใจ เราไม่อยากอยู่แบบระแวงเลยตัดสินใจบอกเลิก ใช้เวลาหลายปี ยื้อกันหลายปี พยายามให้มันผ่านไปแต่ละวันเลิกกันมันก็ยังเหลือเยื้อใย แต่ฟางเส้นสุดท้ายที่ตัดขาดจริงๆ เธอไม่สามารถบอกกับใครได้เพราะมันอาจกระทบกับครอบครัวทั้ง เราจึงเก็บมันไว้คนเดียว และเขาเองก็ไม่เคยรู้


ยอมเก็บไว้คนเดียว

ไม่เคยบอก

ตนเองเลยตัดสินใจพูดกับพี่ทีมงานคนนึงที่เป็นสื่อกลาง บอกเขาไปว่า คิดซะว่านุ้ยมีคนอื่นละกัน แต่คิดว่าเขาคงเข้าใจผิดว่านุ้ยมีคนอื่นจริงๆ และสาเหตุที่พูดไปเพราะเชื่อว่าการที่เราเลิกกัน ถ้ามองอีกคนเป็นคนไม่ดี คนนั้นจะรักษาแผลใจได้ดีกว่า เราอยากให้เขาดีขึ้น เราเลือกที่เราจะเก็บทุกอย่างไว้ที่ตัวเรา แล้วก็ให้พี่เขาดีขึ้น และฟื้นตัวเร็วดีกว่า ไม่ต้องบอกใคร.ชมคลิปเต็มๆด้านล่าง

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1490&v=zk5lQwGJY5s

ขอบคุณที่มา : GMM25Thailand

Club Friday SHOW

nuisujiraa

ขอบคุณที่มา news-lifestyle

No comments:

Post a Comment