Loading...

#ด.ญ.อนุบาลกรี๊ดลั่น ก่อนวิ่งหนีออกนอกโรงเรียน ถามไปถามมารู้ความจริงสุดสะเทือนใจ ในโรงเรียนก็ไม่เว้น!!

Loading...เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ก.ย. นายดำเนิน เพียรค้า ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปราจีนบุรี เขต 1 ได้รับแจ้งจากโรงเรียนแห่งหนึ่ง ว่ามีเด็กนักเรียนอนุบาล 2 ถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงได้สั่งการให้ นายปรีชา เดชะไชย ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาฯ และเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบเข้าดูแลและตรวจสอบ

ทางเจ้าหน้าที่ได้สอบถามครูอนุบาลประจำชั้น พบว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง และผู้ก่อเหตุก็ยังอยู่ไม่หนีไปไหน นายเอ (นามสมมุติ) ผู้ก่อเหตุ อายุ 43 ปี อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี และผู้ถูกกระทำเป็นเด็กหญิงอยู่อนุบาล 2 อายุ 5 ขวบ เจ้าหน้าที่ได้สอบถามเหตุนายเอ ก็ยอมสารภาพผิด จึงได้เข้าทำการแจ้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อมาควบคุมตัวไปยังสถานีตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี


พ.ต.ต.เจริญ บุญสิทธิ์ รองผู้กำกับการสอบสวนสืบสวน ได้นำตัวของเด็กนักเรียน ผู้ปกครอง ครู ผู้บริหารโรงเรียน สอบปากคำ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าทางโรงเรียนได้จัดให้นักเรียนไปทำกิจกรรมทำบุญที่วัดทุกวันพระ ซึ่งวันนี้ก็ได้นำนักเรียนไปที่วัดทั้งหมด คงเหลือครูเวรที่อยู่โรงเรียน ซึ่งต่อมานายเอ พาบุตรชายที่อยู่ชั้นอนุบาล 1 มาโรงเรียน แต่มาไม่พบใครก็นั่งเล่นกับลูกชายอยู่ที่ห้องดังกล่าว และต่อมามารดาของเด็กหญิง ก็พาส่งที่โรงเรียนอีก ซึ่งขณะนั้นครูได้ออกไปกดน้ำร้อนที่ห้องติดกัน

เมื่อกำลังเดินกลับมา ได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องไห้อย่างดัง พร้อมได้วิ่งออกไปที่บ้านที่อยู่ติดกับโรงเรียน จึงได้เข้าไปสอบถาม บอกว่าถูกนายเอ พยายามกระทำล่วงละเมิดทางเพศ จึงได้กลับไปที่ห้องยังพบว่ายังไม่หนีไปไหน นั่งอยู่หน้าห้อง จึงได้สอบถามเป็นอย่างที่เด็กว่าหรือไม่ นายเอ ยอมรับว่าจริง แต่ได้แค่เอาอวัยวะออกมา แล้วจูบเด็กเท่านั้น จึงแจ้งตำรวจนำตัวมาเพื่อดำเนินคดีดังกล่าว


ส่วนนายเอ รับสารภาพว่า ลงมือกระทำจริง ยอมรับว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาได้ไปดื่มเหล้าในงานวันเกิด ช่วงเช้าได้พาลูกชายมาส่งที่โรงเรียนแล้วนั่งเล่นอยู่กับลูก ช่วงเวลาดังกล่าว แม่ของเด็กหญิงได้พาลูกมาส่งด้วยเช่นกัน และเป็นช่วงที่ครูออกไปดื่มน้ำ เพียงรู้สึกชั่ววูบก็ได้กระทำล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก โดยเอาอวัยวะเพศของตนออกมาแล้วเข้าไปจูบเด็ก แต่เด็กได้ร้องไห้แล้ววิ่งหนีออกไป คุณครูก็เข้ามาเจอพอดี


เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเด็กหญิง ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอภัยภูเบศรเพื่อหาร่องรอยว่ามีการกระทำชำเราอย่างไรบ้าง พร้อมตั้งข้อหานายเอ พยายามกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และควบคุมตัวไว้ในห้องขังสถานีตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสาน อัยการ นักสังคมสงเคราะห์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการสอบปากคำเด็กหญิง เพื่อดำเนินคดีกับนายสมพรเจริญต่อไป

No comments:

Post a Comment