Loading...

#ผมทำตามสัญญาแล้วนะ!! หนุ่มจัดงานแต่ง ธีมงานสีชมพู แต่ญาติและแขกทุกคนกลับเศร้าสลด นาทีที่สวมแหวน ก่อนรู้ที่มาที่ไป กลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่ (มีคลิป)

Loading...สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่ประเทศไต้หวัน มีหญิงอาชีพพยาบาลสาวคลินิกหมอฟัน กำลังตั้งครรภ์ลุกในท้องได้ 5 เดือน วางแพลนกับแฟนหนุ่มว่าจะไปเที่ยวกันหลังจากที่เดือนผีผ่านไป เพื่อไปสวิีทหวาน จากนั้นก็จะกลับมาจัดงานแต่งสู่ขอสาวเจ้าอย่างเป็นทางการ นึกไม่ถึงว่าจะเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้จะคร่า 2 ชีวิต ในร่างเดียวไปเสียก่อน ความฝันของพวเขาแตกสลาย แต่แฟนหนุ่มก็ทำตามสัญญาที่ให้ไว้

โดยจัดงานแต่งในงานศพพร้อมๆกัน โดยหยิบแหวนสวมใส่ให้แฟนสาวในโรงศพ เพื่อนๆในงานต่างพากันร้องไห้

ภาพเจ้าบ่าวถือช่อดอกไม้ เดินพรมแดง เข้าพิธีแต่งงาน ตอนแรกดูเหมือนจะชื่นมื่น มีความสุขแต่แล้ว ทุกอย่างกลับกลายเป็นความเศร้าโศก นี่เป็นเหมือนคำสารภาพรัก ภายในงานเต็มไปด้วยภาพแขวนของแฟนสาวสวมชุดเจ้าสาว ดูแล้วสดใส่น่ารัก เป็นคู่รักที่หวานแวว เมื่อเจ้าบ่าวเดินไปถึงโลงศพก็ก้มหน้ากระซิบข้างหูแฟนสาวว่า "ผมทำตามสัญญาแล้วนะ สวมแหวนให้คุณแล้ว" ทำเอาเพื่อนๆที่มาร่วมงานกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ทุกคนในงานตาแดงร้องไห้กันใหญ่


เจ้าบ่าวคนนี้ทำงานคนขับรถบรรทุก ส่วนเจ้าสาว(เสียชีวิตแล้ว) อดีตเป็นพยาบาลคลิินิกหมอฟันแห่งหนึ่ง ทั้งสองคบกันนานกว่า 5 ปี เจ้าสาวท้องได้ 5 เดือน ตอนแรกวางแพลนว่าจะแต่งงานหลังเดือนผีผ่านไป โดยทั้งสองก็จัดเตรียมข้าวของสำหรับงานแต่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุคร่าชีิวิตเธอและลูกในท้องไปเสียก่อน

โดยเจ้าบ่าวเล่าว่า "ได้โทรไปหาแฟนสาว แต่เธอไม่รับ จึงออกไปตามที่ ในที่สุดจึงพบรถมอเตอร์ไซค์ของแฟนสาวในสภาพที่ดูแล้วรู้เลยว่า อาการคนขี่มอเตอร์ไซค์คงร้ายแรงมากแน่ๆ"


เจ้าบ่าวประกาศในงานว่า ให้ใช้ดอกกุหลาบจัดงานแต่ง แทนดอกกลิ่นหอมสีขาว โดยเพื่อนและญาติที่มาร่วมงานต่างก็พากันอวยพรและให้กำลังใจเจ้าบ่าวโดยภาพล่าชุดที่ชายคนนี้โพสต์ในเฟสบุ๊กของตนเองว่า "ผมจะรอคุณอยู่ในความฝันนะคนดี อย่าลืมเข้ามาหาผมในฝัน แต่ทำไมตื่นขึ้นกลับเดียวดายไม่มีเธออยู่ข้างกายอีกต่อไป " เพื่อนมาต่างมาตอมเม้นท์บอกให้กำลังใจ!

ชมคลิป


ขอบคุณ SETN三立新聞網

No comments:

Post a Comment