Loading...

#แว่วว่า "ซูฉี" แต่งงานหม้อข้าวยังไม่ทันดำก็ "หย่า" ซะแล้ว! สามีเลยออกมาประกาศว่า "หลังแต่งงานเธอ..."

Loading...ดาราสาวไต้หวันสุดเซ็กซี่ "ซูฉี" หลังจากที่เดือนกันยายนปีที่แล้วแต่งงานสายฟ้าแล่บกับเพื่อนในวงการที่คบหากันมานานอย่าง "Stephen Fung" และมักจะโพสภาพหวานๆ จนชาวเนตอิจฉาไปตามๆ กัน

แต่หลังจากแต่งไปได้ไม่ถึงปีกลับมีข่าวแว่วออกมาว่าเธอกับสามีแยกทางกันเรียบร้อยแล้ว สาเหตุก็เพราะไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันความรู้สึกก็เลยเปลี่ยนไป แถมคนสนิทยังแอบกระซิบว่า "Stephen" เป็นพวกชอบลงไม้ลงมือ "ซูฉี" ก็เลยรับไม่ได้ หลังจากทั้งสองจดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อยไปสองเดือนกว่า "Stephen" ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้

ซูฉีกับ Stephen เป็นเพื่อนกันมานานหลายปี ตอนที่ถ่ายเรื่อง The Adventurers อยู่ดีๆ สองคนก็ถ่ายพรีเวดดิ้งแต่งงานสายฟ้าแล่บ ทำเอาคนในวงการงงกันไปตามๆ กัน แม้ว่าหลังแต่งงานทั้งคู่จะมีภาพสวีทๆ ออกมาให้เห็น แต่ซูฉีเคยโพสบนเฟสบุคว่า "อย่าเอาอารมณ์ของตัวเองมาลงที่คนอื่น โดยเฉพาะคนรัก ไม่มีใครอยากเป็นกระโถนรองรับอารมณ์" "ทุกอย่างมีขีดจำกัด ถ้าในความสัมพันธ์มีฝ่ายหนึ่งที่เชื่อมั่นแต่ตัวเอง ก็แปลว่าไม่เขาไม่เข้าใจจิตใจของอีกฝ่าย" อะไรทำนองนี้ ทำให้คนภายนอกสงสัยกันว่าความรู้สึกของทั้งสองจะเปลี่ยนไปแล้ว

ตามที่ Stheadline รายงาน เพื่อนสนิทของ "ซูฉี" แย้มให้ฟังว่า "Stephen" เอาแต่ยุ่งอยู่กับงาน แล้วก็เอาความเครียดกลับบ้านไปด้วย ทำให้ซูฉีบ่นอยู่บ่อยๆ นานๆเข้าความสัมพันธ์ของสามีภรรยาก็สั่นคลอน เพื่อนสนิทรายนี้เรียกซูฉีว่า Kiki ตามที่ข่าวรายงาน หลังซูฉีเห็นข่าวเข้าก็โพสใน Instagram ว่า "ฉันชื่อ Kiki ซะที่ไหน Honey ตะหาก" ทำให้ข่าวนี้ดูไม่ใช่เรื่องจริง แล้วไม่นานมานี้ Stephen ก็ไปออกรายการของ Dee Hsu หรือที่คนได้หวันส่วนใหญ่เรียกว่า Xiao S

ด้าน "Stephen" ไปออกรายการ "Jie Jie Hao Er 2" ของ Xiao S เธอก็เลยไม่ปล่อยโอกาสที่จะถามเรื่องข่าวลือเรื่องการหย่าล้าง โดยเน้นไปว่า Stephen รู้สึกว่าซูฉีเปลี่ยนไปมั้ยหลังแต่งงาน เขาก็ตอบว่า "ผมว่าเธอดีมาโดยตลอด หลังแต่งงานก็ไม่แตกต่าง เธอไม่ชอบทะเลาะกับผม"

สำหรับคนภายนอกที่ยังคงสงสัย เขาก็เลยยกมือซ้ายที่ยังสวมแหวนแต่งงานให้ดูแบบอายๆ Xiao S เห็นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะถาม "ทำไมถึงใส่แหวนแต่งงานไว้ตลอดเวลา" Stephen ก็ตอบอย่างอายๆ ว่า "ก็เวลาเห็นแล้ว…มีความสุข" พร้อมกับรอยยิ้มประดับบนใบหน้า จนดูไม่ออกเลยว่าชีวิตรักเขาเปลี่ยนไป

หลังจากรายการออนแอร์ ชาวเนตก็เริ่มวิพากษ์วิจารณ์ "เวลาพูดถึงซูฉีต้องทำหน้าแบ๊วด้วย เว่อร์!", "Stephen ไม่เห็น Xiao S ในสายตาเลยนะเนี่ย", "ดูเหมือนว่า Stephen จะกลบข่าวลือสำเร็จ"

คบกันมานานขนาดนี้ ถ้าจะแต่งน่าจะคิดรอบคอบแล้วป่ะ จะมาเลิกกันเพราะเรื่องนิดๆหน่อยๆได้ยังไง ขอให้รักกันนานๆ ดีกว่า~


(มาดูคลิปกัน)
คบกันมานานขนาดนี้ ถ้าจะแต่งน่าจะคิดรอบคอบแล้วป่ะ จะมาเลิกกันเพราะเรื่องนิดๆหน่อยๆได้ยังไง ขอให้รักกันนานๆ ดีกว่า~ ขอบคุณที่มา LIEKR

No comments:

Post a Comment