Loading...

#สาวใหญ่ร้องจ๊าก! จู่ๆ มีคนมาเคาะห้อง ร้องเมียจ๋าผัวมาหาแล้ว พอส่องดูขาสั่นพับๆ ใครก็ได้ช่วยที!!

Loading...

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุจาก นางเอื้องนภา ใจมะสิทธิ์ อายุ 50 ปี ชาวลำพูน ว่ามีโจรโรคจิตเข้ามาขโมยชุกชั้นในของตนนั้นไปสูดดม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ถนนหลังขนส่ง ต.บ้านเลื่อม เขตเทศบาลหนองสำโรง อ.เมือง จ.อุดรธานี ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายณัฐวุฒิ ศุภสาร อายุ 39 ปี ชาวเลย สวมกางเกงยีนส์ขายาว เสื้อยืดแขนสั้น อยู่ในสภาพเมากาว พูดจาไม่รู้เรื่อง บอกแค่ว่าชอบๆชั้นในของคุรผู้หญิง


ด้านนางเอื้องนภา ใจมะสิทธิ์ เล่าว่า ตนทพำงานเป็นแม่บ้าน เช่าที่ห้องดังกล่าว ตนอยู่กับสามี แต่ว่าสามีไปทำงานต่างจัวหัด 3 เดือนถึงกลับมาที่ห้อง ตนก็เลยอยู่คนเดียว ก่อนเกิดเหตุประมาณ์ 1 อาทิตย์มีคนมาเคาะห้องตน พอเปิดประตูก็ไม่พบเห็นใครเลย แทบทุกวันที่มีคนมาเคาะ และที่สำคัญชุดชั้นตนก็หายไปด้วย ตนต้องซื้อมาใหม่ตลอด ด้วยความสงสัยตนก็เดินสำรวจที่หอพัก กลับพบว่าชุดชั้นตนนั้นมากองอีกห้องเบอร์ 3 และเมื่อสามทุ่ม มีคนมาเคาะห้องแล้วพูดขึ้นว่า เมียจ๋าผัวกลับมาหาแล้วจร้า เปิดประตูให้ผัวหน่อยสิคะ ตนจำเสียงชื่อสามีตนได้ ตนกลัวมากจึงแอบมองที่บานเกล็ด ก็ไม่พบใคร ตนนอนไม่หลับเลย กลัวมาก หวั่นผวาไปหมด พอเวลาตีห้าครึ่งก็มีเสียงเคาะประตูอีกครั้ง ตนกลัวมากเลยไม่รู้จะทำไงดี ตนแอบดูที่หน้าต่างบานเกล็ดอีกครั้ง ปรากฏว่าเป็นชายโรคจิตยืนอยู่

จากนั้นตนก็โทรไปไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนห้อง พอโรคจิตได้ยินก็รีบวิ่งหนีไป แต่ถูกเพื่อนห้องจับได้ก่อน โดยจับได้ที่บริเวณด้านหลังห้องเบอร์ 3 ที่พบชุดชั้นในนั่นเอง จากนั้นก็แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบทันที ตนกลัวมาก ตนคงย้ายออกจากที่นี่ อยากลืมทุกอย่างที่เกิด เพราะตนใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเลย

ด้าน นายณัฐวุฒิ พูดวกวนไปมาไม่รู้เรื่อง เนื่องจากสูดดมกาวมา อ้างว่า ตนมากับเพื่อนชื่อตอง อายุ 25 ปี แต่เพื่อนหนีตนไปไหนไม่รู้ แต่เจ้าหน้าที่เค้นถามก็ทราบความจริง ว่าแอบชอบคุณผู้หญิงคนนี้ แอบจอบหลอยมานานแล้ว พอรู้ว่าสามีผู้เสียหายไม่อยู่ คิดจะเข้าไปคุยด้วย แต่ผู้เสียหายไม่เปิดประตู ตนจึงได้แอบเอาชุดชั้นในไปสูดดมเก็บไว้ดู

ด้านชาวบ้านกล่าวผู้ต้องหารายนี้เป็นเด็กรถรับจ้างประจำทาง จากพฤติการณ์คนร้ายจะติดตามผู้เสียหายตลอด จากนั้นก็เข้ามาขโมยชุดชั้นใน พอทราบว่าผู้เสียหายอยู่คนเดียวจึงมาเคาะห้อง แล้วก็ทำเสียงเป็นสามีผู้เสียหาย หากผู้เสียหายเปิดประตู คงก่อเหตุไม่ดีแน่ๆ นับว่าโชคดีอย่างมากที่ผู้เสียหายไม่หลงหล

ทราบประวัติผู้ก่อเหตุพบว่า ปี 2542 เคยต้องคดีบุกรุกและอนาจาร ออกคุกมา มาก่อเหตุอีกทำร้ายร่างกาย 2558 แล้วล่าสุดมาก่อเหตุขโมยชุดชั้นใน นับว่าเป็นบุคคลอันตรายอย่างมากขอบคุณที่มา siamnews

No comments:

Post a Comment