Loading...

#ล่าสุด!! น้องชายพูดแล้ว หลังรู้ข่าว เอมี่ อาเมเรีย ถูกจับคดีร้ายแรง อะไรยังไง!!

Loading...

หลังจากที่มีข่าวเอมี่ อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ แม่มา ถูกจับขณะกำลังเสพยาไอซ์ กับแฟนหนุ่มที่บ้านพักย่านสายไหม เมื่อคืนที่ผ่านมา และในช่วงสายของวันนี้


ตำรวจได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับการจับกุม เอมี่ อามาเรีย อดีตนางเอกดังและแฟนหนุ่ม โดยสาวเอมี่ อ้างว่าเพื่อนนำยามาให้และสอนวิธีการเสพ เนื่องจากตนเองมีความเครียดเรื่องปัญหาชีวิต ก็เลยลองเสพดู

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปยังคุณแม่ของสาวเอมี่ เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่น้องชายของอดีตนางเอกสาวเป็นคนรับสาย และได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า“ทางครอบครัวเพิ่งทราบเรื่องเอมี่ถูกจับกุมเรื่องยาเสพติดเมื่อสักครู่พร้อมกับหลายๆ คน ตอนนี้คุณแม่ไม่สะดวกที่จะรับสาย และทางครอบครัวกำลังจะเดินทางจากภูเก็ตมาหาเอมี่ที่กรุงเทพฯ ให้เร็วที่สุดครับ”


ตำรวจบุกคาห้องยังนั่งเสพ สอบสวนรับสารภาพหมดเปลือก...ลั่นเพื่อนสอนให้เสพ (รายละเอียด)จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ อายุ 28 ปี อดีตดารานักแสดงสาวชื่อดัง พร้อมของกลางไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด โดยจับกุมภายในบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ทั้งนี้ นาทีที่ตำรวจบุกจับตัวเอมี่ โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการล่อซื้อยาเสพติดจากแฟนหนุ่มเอมี่ ซึ่งตอนแรกก็ยอมรับว่าเสพยาอย่างเดียว ก่อนตอนหลังจะรับสารภาพว่าค้ายาเสพติดด้วย ตำรวจจึงนำกำลังเข้าไปตรวจค้นที่บ้านพัก พบเอมี่อดีตดาราสาวกำลังเสพยาเสพติดอยู่ จึงถูกจับกุมตัวดังกล่าว เบื้องต้นเอมี่โวยวาย ขอไม่ให้ดำเนินคดี แต่สุดท้ายก็ถูกคุมตัวไปสอบสวน ซึ่งหลังถูกจับแฟนหนุ่มได้เข้าไปกอดเอมี่เพื่อปลอบใจ

ด้าน พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด ประกอบด้วย นายณัฐ หรือ เบนซ์ , นายปุณยวัจน์ หิรัญเตชะ และ น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ อายุ 28 ปี อดีตดารานักแสดงสาวชื่อดัง เรื่องธิดาวารร และเป็นผู้ชนะการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 มี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจขยายผลจากการจับกุม นายณัฐ และ เข้าจับกุม นางสาวอมาเรีย และนาย ปุณยวัจน์ ได้ที่บ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมของกลางไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งยาเสพติดและและอุปกรณ์การเสพ ขณะเข้าจับกุมเจ้าหน้าที่พบว่านางสาวอมรากำลังเสพยาไอซ์อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว

จากการ สอบสวน นางสาวอมาเรีย และนาย ปุณยวัจน์ ให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาไอซ์จากเพื่อนมาในราคาขีดละ 40000 บาทก่อนนำมาแบ่งขายต่อกรัมละ 800 บาทได้กำไร 40,000 บาททำมาแล้ว ประมาณ 1 ปี ส่วนเรื่องของการเสพยาเสพติดนั้นนางสาวมาเรียให้การอ้างว่าเพื่อนสอนให้เสพภายหลัง สอบปากคำแล้วเสร็จเจ้าหน้าที่ แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติด(ไอซ์)ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย ก่อนจะสอบสวนขยายผล และเตรียมคุมตัวผู้ต้องหาฝากขังต่อศาลอาญารัชดาต่อไป

โดนรวบ

ขอบคุณที่มา siamnews

No comments:

Post a Comment