Loading...

#ทนไม่ไหวแล้วโว้ย!! เทพพิทักษ์ แฉแหลก พชร์ อานนท์ เล่นหนังแต่ถูกเบี้ยวเงิน แถมยังถูกบังคับให้ทำสิ่งนี้ เอาแล้วไง!!

Loading...

บอกเลยว่าใครที่คิดว่าคู่นี้เค้ารักกันดี มันไม่ใช่อย่างที่เห็นนะจ๊ะ ก็แหม่!! หนุ่มเทพพิทักษ์ออกมาร่ายความจริงที่ถูกกระทำแบบไม่ใยดียาวกว่าหน้ากระดาษเอ4ซะอีก


เอาสิ ดูท่าว่าความสัมพันธ์ของเน็ตไอดอลชื่อดัง เทพพิทักษ์ แอสละ และผู้กำกับใหญ่ พชร์ อานนท์ จะไม่จบไม่สวยซะแล้วสิ ก็แหม่!! ล่าสุด หนุ่มเทพพิทักษ์ ออกมาสาวไส้ทีมงานผู้กำกับชื่อดังผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวระบายความจริงให้แฟนคลับรับทราบ โดยมีเนื้อหาว่า "ประกาศหัยเเฟนคลับฟังนะครับ..ผมปัญหาอะรัยประจานผมได้ผมไม่โกรธ..ถึงผมไม่ได้อยู่ในวงการผมก็ไม่ตาย..ตั้งเเต่รถตู้ผมขับพังผมไปอยู่กับเจ๊หนึ่งบางปูผมยอมรับว่าครอบครัวนางดีมากลุงทวนเมียลุงป้าหนูก็หัยการดูเเลอย่างดี..เเต่พักหลังผมโดนเหยีบทิ้งก็ไม่เป็นรัยทั้งประจานผมไล่ออกบริษัททั้งฯที่ผมก็ไม่เคยไปสมัครอะรัยไว้..จนกระทั้งคุณอุ๊หะทัยรัตน์อะรัย..ไปพูดไปฟ้องอะรัยคุณพจน์..เพราะทุกวันนี้ผมก็ไม่เคยติดต่อ...จนคุณอุ๊ไปฟ้อง.เรื่องฉีกสัณญาจ้างจนผมก็งง...มาถามเรื่องสัญญาจ้างว่าหัยฉีกไหมผมก็ตอบตกลง...คุณอุ๊เเล้วมีการมาสั่งหัยผมว่าห้ามบอกหรือลงเฟส..บอกฉีกสัญญาจะส่งมาหัยดูก็เงียบดันมาสั่งผมห้ามพูดเพราะพี่พจไม่อยากเป็นข่าว..เเล้วที่ประจานผมล่ะผมไม่เคยพูดหรืออะรัย..ด้วยเหตุเเบบนี้งานก็ไม่มีผมไม่ได้สนจัยหรอกครับ..เพราะอาชีพอื่นผมก็ทำได้..ผมขอเเจ้งหน่อยฉีกจริงไหมเพราะผมอยากไปใช้ชีวิตเเบบคนธรรมดาไม่ต้องมาเจอกระเเสสังคมดูถูกเเบบทุกวันนี้..เอาผมมาเล่นหนังรอบนี้ดูหรือหัยสังคมดูดีว่าหัยอภัยโอกาสเทพพิทักษ์...เเค่นั้นหรือ..งานเงียบไม่มีก็ไม่ได้สนจัยนะ..ก็ไม่เคยไปขอความช่วยเหลืออะรัยกล้าพูดได้เต็มปาก..ถ่ายหนังเรื่องตุ๊ดตู่ผมก็ผมก็ไม่ได้รับค่าจ้าง...เเถมไม่มีคัยติดต่อผม..ผมถูกจ้างค่าเเรงรายวันนะ ที่ถ่ายเสร็จ โอนเงินวันต่อวัน..เเต่ผมก็ไม่ได้รับช่างเถอะ ผมเป็นผู้น้อยพูดอะรัยก็ผิดถูกทิ้งโดยไม่มีจุดหมาย..เเต่ไม่เป็นรัยผมคนนะไม่ใช่ควาย..ผมเรียนมา....สัญญาฉีกเเจ้งหัยเป็นทางการสิ...หัยมีสัจจะหน่อยกลัวทำไมเป็นข่าว ที่ประจานผมผมยังไม่กลัว...เอาหัยรู้เรื่อง..จะได้ไปทำมาหากินใช้ชีวิตเเบบเดิมที่มีความสุข..คุณอุ๊อีกคนไม่ต้องมาขู่ผมหรอกผมไม่ใช่คนโง่ที่จะมาหัยพวกคุณเหยียบหยาม..ผมเกิดมาจากพ่อเเม่เป็นข้าราชการทหาร..มีระบบระเบียบ.มาขู่จะฟ้องผมเเต่ห้ามผมบอกคัยเรื่องฉีกสัณยาผมไม่กลัว..ฟ้องไม่มีก็ติดคุก..เเล้วที่ประจานผมผมจะไปฟ้องคัย..ผมยอมมาเยอะตลอดที่ทำงานผมไม่เคยขาดงานสักครั้งผมจะบอกหัยมีสองวันมือผมเจ็บ...

อุบัติเหตุขนาดมือเจ็บผมยังไปทำงานเลย..อีกวันผมเจ็บตา....เเต่เเต่ทำงานผมขาดงานเเค่สองครั้ง..ที่เข้ามาในวงการ.เเละมีผู้จัดการส่วนตัวทำงานเสร็จโอนเงินจ่ายเเต่ผมไม่เคยจดสักครั้งโอนมาหรือไม่โอนผมก็ไม่รู้ทำงานช่วงนั้นมากฯพูดยังไม่ค่อยจะรู้เรื่องเลย..ทำงานถึงหรอกว่ะปีเดียวเป็นล้านไปบอกสังคมว่าขี้เมาขาดงาน..ผมเป้นคนดื่มขนาดขับสิบล้อขึ้นเขาลี้ลำพูนขาว40ขวดใหญ่๒ขวด...ยังไปกับลพบุรี-ลำพูยสบายฯ...พูดมาได้มาทำงานขาดลา..และอีกคนลูกน้องพี่อึ่ง..พี่อึ่งนิสัยดี.ไอ้ต้มที่ทำงานกับพี่เทพคนขับรถพี่พจ..ขโมยกดเงินไป20000บาทผมเช็คที่ธนาคารจะเเจ้งตำรวจ..จับเเต่ไม่ทำเห้นเป็นลูกน้องพี่อึ่งผมเกรงจัยพี่อึ่งทุกวันนี้บอกจะใช้ยังไม่ใช้ปิดเครื่องเบอร์ผมไม่รับเลย...เเต่ก้ชังเวรกรรมมันมีจริง...ผมใจเย็นพร้อมหัยโอกาส..ผมเป้นคนจริงถ้ามาทำเล่นฯเเบบนี้ผมก็ไม่โอเครคนไม่ใช่ควายจะหัยมาเหยียบหัวมันไม่ง่ายผมมีสักสี...ผมไม่กลัวจะรวยมีอำนาจ...ผมก็คนธรรมดาผิดก้ว่าผิดถูกก็ว่าถูก....ผมไม่อยากพูดเเต่พวกคุณฯทั้งหลายเงียบกับผม...ผมสรุปเองเอาตามที่คุณอุ๊บอกนะสัญญาพจกับผมหมดกันเเล้วนะ...ผมก็จะใช้ชีวิตของผมเเต่เงินถ่ายเรื่องตุ๊ดตู่....ก็ต้องจ่ายตามจริง...ผมทำงานวันต่อวันเสร็จจ่ายกรุณาทำตามคำพูดด้วย...มีข่าวผมอีกผมไม่รับนะครับบอกไว้ด้วย.....จบ..รู้เรื่อง"


ยาวเหยียด

แฉอีกขอบคุณภาพจาก เทพพิทักษ์ แอสละ

No comments:

Post a Comment