Loading...

#ยังไม่หมด ขุดประวัติแฟนหนุ่ม เอมี่ บ้านรวยค้ายาแล้ว ล่าสุดพบอีกเรื่อง ไม่ธรรมดามาก รอดมาได้ไง

Loading...


จากกรณีที่ ตำรวจ ได้เข้าจับกุมตัว อดีตดาราสาว “อาเมเรีย จาคอป” หรือเอมี่ อายุ 28 ปี อดีตนางเอกละครดัง ‘ธิดาวานร’ และเป็นมิสทีนไทยแลนด์ 2006 ได้ที่บ้านพักย่านสายไหม ขณะกำลังเสพยาไอซ์ โดยตรวจพบ ยาไอซ์ 70 กรัว อุปกรณ์ในการเสพ และยาอีอีก 16 เม็ด ซึ่งขณะนั้น อยู่กับแฟนหนุ่มในห้อง โดยบอกสาเหตุว่า เพื่อนชวน จนทำให้ต้องถูกดำเนินคดี หมดอนาคตไปอีกรายโดยจากวันนั้นถึงวันนี้ เราจะพาท่านย้อนกลับไปดู ภาพวันวาน เมื่อครั้งเธอยังเป็น ธิดาวานร ที่โด่งดัง จนทำให้หลายคนรู้จักเธอ แต่หายหน้าหายตาไปจากวงการ ไปเป็นนางแบบ อยู่สักพัก ก่อนจะมาถูกจับกุมพร้อมยาเสพติดในที่สุด ซึ่งสภาพตอนนี่้เธอนั้นเปลี่ยนไปอย่างมาก ใบหน้าตอบลง อย่างเห็นได้ชัด

เรามีประวัติแฟนหนุ่มของสาว เอมี่ มาฝาก เขามีนามว่า นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปี หรือมีชื่อเล่นว่า นายพล เป็นเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ และมีฐานะทางบ้านไม่ธรรมดา ซึ่งคนในวงการรู้จักกันดี ถือได้ว่ามีร่ำรวยคนหนึ่งเลยทีเดียว แตต่สาเหตุที่ทั้งสองมาถูกตำรวจจับได้เพราะ เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายณัฐ หรือ เบนซ์ ของกลางยาไอซ์ 0.6 กรัม และนายณัฐซัดทอดมายัง สองคนนี้ โดย นายพล แฟนหนุ่มของเอมี่ โดยทั้งสองถูกจับได้บ้านเลขที่ 100/84 ม.ชัยพฤกษ์ ถ.สุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ พบของกลาง ยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง สร้างความตกใจแก่คนไทยทั้งประเทศ

แม้ว่าแฟนหนุ่มของเอมี่ จะเป็นคนร่ำรวย ค้ายาเสพติดแล้ว เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบประวัติอีก นายปุณยวัจน์ เคยถูกต้องขังที่เรือนจำพิเศษมีนบุรีมาแล้วไม่นานนี่เอง เกี่ยวกับคดีจำหน่ายยาเสพติดเหมือนเดิม ไม่ธรรมดาจริง รอดมาได้ไง และนายปุณยวัจน์กลัวคู่อริ จนเจ้าหน้าที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ตอนนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะคู่อริอยู่ในแดนอื่น ไม่มีทางจะมาเจอกันได้ หรือไม่คู่อริของนายปุณยวัจน์ ก็ออกจากคุกไปแล้วบ้างบางคน แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ก็เฝ้านดูแลนายปุณยวัจน์ อย่างดี เพราะเจ้าตัวซึมเศร้า ไม่ยอมพูดจากับใคร ข้าวปลาไม่กิน

ขอบคุณภาพ จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

No comments:

Post a Comment