Loading...

ฟังจากปากชัดๆ!! บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เล่าความจริงวินาทีก่อน น้องอินเสียชีวิต โทรทะเลาะแฟนทอมไปอยุธยา

Loading...

จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวไม่น้อย รวมไปถึงแฟนคลับและเพื่อนร่วมงาน


ล่าสุดวันนี้ (8 เม.ย. 61) ได้มีการสวดอภิธรรมศพ "น้องอิน" ที่วัดราชสิงขร ย่านเจริญกรุง ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติที่น้อง ในขณะเดียวกันทาง บิณ บรรลือฤทธิ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนกรณีเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุ จากคนสนิทของอิน โดยกล่าวว่า

"ตนคุยกระทั่งอดีตแฟน (ผู้ชาย) และแฟนคนปัจจุบัน น้องไทม์ เป็นทอม เหตุการณ์วันนั้นทำไมถึงไปอยุธยา ก่อนอื่นน้องไปพัทยาอยู่กับเพื่อนประมาณ 4 - 5 คน ประมาณ 3 ทุ่มกว่า 4 ทุ่ม น้องไทม์ แฟนใหม่ จริงๆเขารู้จักกันมาเป็นปีแล้ว แต่คนนี้ไปเรียนต่อที่อังกฤษ น้องอินเลยไปสนิทสนมกับน้องเบล์ กระทั่งน้องเบล์ และน้องอิน เลิกกันแล้วแต่ยังคงติดต่อกันอยู่เพราะทำธุรกิจร่วมกันพวกเครื่องสำอางค์ แล้ว น้องไทม์กลับมาที่เมืองไทย ทั้งคู่เลยได้เจอกันใหม่แล้วน้องอินจึงคบกับน้องไทม์ต่อ"

"วันนั้นที่อยู่พัทยา น้องอินโทรไปหาน้องไทม์ บอกว่าเบื่อมาที่พัทยา จะไปหาไทม์ได้ไหม แต่ไทม์บอกว่าถ้าเที่ยงคืนไปแล้วไม่ต้องมา เพราะดึกเกิดนไปที่จะขับรถมา แต่น้องอินถามว่าจากพัทยาไปอยุธยากี่กิโล น้องไทม์ตอบว่า 200 กว่ากิโล น้องอินเลยบอกว่า ขับแค่ ชั่วโมงครึ่งก็ถึงแล้ว แต่น้องไทม์รู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะที่คุยตอนนั้น 3 ทุ่มกว่าจะสี่ทุ่มแล้ว กว่าจะมาถึงนี่คงเที่ยงคืนตีหนึ่ง"

"แต่ด้วยความที่ว่า น้องอินอยากจะเจอน้องไทม์ ตอนที่น้องอินออกจากพัทยาราวๆ 5 ทุ่มกว่า แต่บอกกับไทม์ว่าออกมาสักพักนึงแล้ว กระทั่งเวลา 01.00 น้องอินน่าจะถึงประมาณกรุงเทพ แล้วพอดีคุณแม่โทรหาน้องอินประมาณ 01.17 นาที ถามว่าน้องอินอยู่ไหน น้องอินตอบว่าอยู่คอนโด คอนโดที่น้องอินอยู่แถวๆบางนา แต่จริงๆน้องอินกำลังไปอยุธยา แต่ตอนนั้นยังไม่ถึง"

"ประมาณเกือบตี 2 น้องอินยังไม่ถึงอยุธยาเลย แต่บอกไทม์ว่าอีก 50 กิโลจะถึงอยุธยา ซึ่งไทม์อยู่อยุธยาบอกว่าตอนนี้อยุธยาฝนตกหนักมาก ถ้าอยู่กทม.ไม่ต้องมาแล้ว ให้ตีรถกลับกทม.เลย เพราะฝนตกหนักอันตราย แต่น้องอินบอกว่า ถ้ามาแล้วยังไงก็ต้องขอเจอ เพราะคิดถึง""น้องไทม์ เผยกับตนว่ามีการคุยกันเรื่องอยากจะลงรูปคู่น้องอินลงอินสตราแกรม จะเปิดเผยได้ไหม แต่ด้วยอารมณ์อะไรไม่รู้ กลายเป็นเกิดไม่พอใจเล็กน้อยกับน้องไทม์ มีปากเสียงเล็กน้อย ประมาณ ตี 2 ครึง น้องไทม์อินเลยบอกว่า เจอกันแล้วค่อยคุยกัน วางสายไปได้ 2 นาที น้องไทม์โทรหาใหม่ น้องอินรับ คุยกันได้ไม่ถึงนาที น้องอินบอกว่า จะถึงแล้้ว กำลังจะรีบขับรถ ก่อนจะวางสายไป"

"ประมาณตี 3 โทรไปไม่มีการติดต่อกลับ ประมาณ 20 รอบ ไม่มีการติดต่อ น้องไทม์จึงเข้าใจว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ณ วันนั้น จากที่เกิดเหตุไม่มีรอยเบรกเลย แสดงว่าขับรถมาเร็วมากประกอบกับฝนตก ถนนลื่นเลยเกิดอุบัติเหตุ

เพราะฉะนั้นที่กู้ภัยฯไปเจอร่างของน้องอินประมาณ 7 โมงเช้า ร่างเริ่มแข็ง แปลว่าต้องเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง แสดงว่าต้องเสียชีวิตเวลาประมาณตี 3 กว่าๆ เวลาที่น้องไทม์โทร จนถึงตี 4 คิดว่าน้องอินงอนกลับบ้านไปนอนแล้ว กระทั่งรู้ข่าวอีกทีว่าน้องอินเสียชีวิตแล้ว น้องไทม์ยืนยันว่า น้องอินไม่มีการดิ่มสุรา และไม่มีอาการง่วงเลยแม้แต่น้อย"

ชมคลิปขอบคุณคลิปจาก ข่าวสด

No comments:

Post a Comment